Tìm kiếm đối tác kinh doanh sản phẩm từ SunDo Việt Nam

Thương hiệu SunDo Việt Nam đã và đang ngày càng quen thuộc đối với người dân nuôi trồng thủy sản. SunDo Việt Nam được xem như giải pháp hàng đầu trong việc xử lý các vấn đề liên quan đến môi trường nuôi thả với hệ sinh thái sản phẩm đa dạng. Sản phẩm của chúng tôi đang phân phối rộng khắp trên cả ba miền. Nhưng không dừng lại ở đó, nhằm đưa sản phẩm của hệ sinh thái SunDo Việt Nam lan tỏa mạnh mẽ tới bà con nuôi trồng thủy sản, giúp bà con canh tác đạt hiệu suất cao, chúng tôi rất mong muốn tìm kiếm đối tác cung cấp sản phẩm SunDo Việt Nam trên toàn quốc để phủ sóng thương hiệu SunDo Việt Nam ngày càng mạnh mẽ hơn.

 

Giới thiệu về SunDo Việt Nam

Thành lập từ năm 2017, với hơn 5 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chế phẩm sinh học phục vụ cho ngành thủy sản tại Việt Nam. SunDo Việt Nam là một trong những thương hiệu hàng đầu về vi sinh cho thủy sản, được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc.

Chúng tôi cung cấp những sản phẩm, giải pháp xử lý ao nuôi tôm, cá, nguyên liệu phối trộn cho các chế phẩm sinh học. Với đội ngũ kỹ sư chất lượng cao và không ngừng đẩy mạnh nghiên cứu phát triển sản phẩm, SunDo Việt Nam đem đến thị trường những sản phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn ISO 9001-2015.

Các dòng sản phẩm của SunDo Việt Nam được được sản xuất trên dây chuyền khép kín, hiện đại, kiểm soát chặt chẽ, không bị nhiễm tạp. Được Tổng Cục Thủy Sản kiểm định và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Hiện nay, SunDo Việt Nam đang có hơn 500 đại lý bán lẻ trên cả nước cùng với đó là hơn 8 Trường đại học – Trung tâm nghiên cứu giới thiệu sản phẩm của chúng tôi.

Lợi thế nổi trội của các sản phẩm đến từ SunDo Việt Nam

 • Là doanh nghiệp hàng đầu trong nghiên cứu & sản xuất các dòng vi sinh gốc và phát triển thành các sản phẩm do đó các sản phẩm có hoạt tính sinh học cao và ổn định.
 • Công ty có đội ngũ nghiên cứu chuyên sâu, giải quyết từng vấn đề gặp phải trong quá trình nuôi do vậy các sản phẩm luôn có tính chuyên biệt riêng, thuận tiện cho người sử dụng
 • Công ty có gần 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất vi sinh thủy sản, nhà máy sản xuất quy mô lớn với trang thiết bị hiện đại, máy móc tự động, khép kín đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá thành sản phẩm phù hợp nhất.
 • Các sản phẩm của Bio-Floc luôn được hỗ trợ truyền thông, PR, cung cấp vật liệu, hình ảnh quảng cáo.

Quyền lợi khi trở thành đối tác phân phối sản phẩm  SunDo Việt Nam

Trở thành Nhà phân phối, Đại lý của Công ty SunDo Việt Nam, quý đối tác sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình từ chúng tôi, đảm bảo các quyền lợi tốt nhất·

 • Được trực tiếp phân phối sản phẩm gốc chính hãng từ nhà sản xuất, không qua trung gian.·
 • Chính sách bán hàng rõ ràng, minh bạch cho từng nhóm đối tác bán hàng
 • Chiết khấu hấp dẫn cho Nhà phân phối, Đại lý, Công ty nuôi trồng thủy sản.·
 • Nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân, tặng quà, thưởng lớn cho đối tác·
 • Được cung cấp nguyên liệu Marketing đa dạng, hấp dẫn: content, hình ảnh, video,… mang tới tỉ lệ chốt đơn cao.
 • Hỗ trợ truyền thông sản phẩm từ A – Z, tăng nhận diện thương hiệu, tăng độ uy tín cho sản phẩm.
 • Chăm sóc khách hàng 24/7
 • Giao hàng toàn quốc (áp dụng đối với những đơn hàng đủ điều kiện)
 • Hỗ trợ đổi trả hàng nếu có lỗi, hỏng từ phía nhà sản xuất

Nếu bạn muốn tham gia vào hệ sinh thái SunDo Việt Nam và trở thành đại lý phân phối sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ HOTLINE: 07 6262 1080.