Giới thiệu Công ty TNHH Sundo Việt Nam

Công ty TNHH Sundo Việt Nam được thành lập năm 2018, là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại thuốc và chế phẩm sinh học trong nuôi trồng thủy sản. Sau hơn 2 năm đi vào hoạt động công ty đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Toàn bộ quy trình sản xuất của Công ty TNHH Sundo Việt Nam đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với các loại máy móc tối tân và công nghệ bậc nhất. Cùng với các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc tận tâm nhất.

Tầm nhìn

Công ty TNHH Sundo Việt Nam tự tin có thể chinh phục bất kỳ khách hàng nào sau khi thử nghiệm sản phẩm, kể cả khách hàng khó tính nhất. Mục tiêu này đạt được phần lớn là nhờ quá trình nghiên cứu không ngừng nghỉ để cải tiến và cho ra đời nhiều sản phẩm mới với chức năng vượt trội. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào việc cập nhật công nghệ và khảo sát kỹ tình hình nuôi trồng thủy sản ở thời điểm hiện tại để đem đến sản phẩm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng.

Không dừng lại ở đó, với lợi thế nguồn nguyên liệu đa phần được nhập khẩu từ các thị trường uy tín nhất thế giới như Đức, Pháp, Mỹ, Ấn Độ… chúng tôi hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thuốc thủy sản.

Sứ mệnh

Không chỉ tạo sự tin tưởng của khách hàng vào những sản phẩm do Công ty TNHH Sundo Việt Nam cung cấp, chúng tôi còn mong muốn tạo niềm tin vững chắc của khách hàng vào các sản phẩm thuốc thủy sản của Việt Nam. Chúng tôi hy vọng khách hàng có nhiều lựa chọn hơn với những sản phẩm đa dạng, chất lượng cao và chi phí thấp ở thị trường trong nước.

Phương châm hoạt động

Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng chính là thước đo độ uy tín của Công ty TNHH Sundo Việt Nam. Chính vì lẽ đó, tiêu chí được đặt lên hàng đầu của chúng tôi là hướng đến việc đem đến sự hàng lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Công ty TNHH Sundo Việt Nam cam kết sẽ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình từ khi bắt đầu hợp tác đến lúc khách hàng nhận được thành quả nhờ sử dụng sản phẩm của Sundo.

Ngoài sản phẩm và dịch vụ thì nguồn nhân lực cũng là yếu tố được Công ty TNHH Sundo Việt Nam đầu tư hết mực. Đội ngũ quản lý và kỹ sư ngoài năng lực, trình độ còn phải có tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi luôn tạo điều kiện và môi trường làm việc để nhân viên của mình có thể phát huy hết khả năng, đem đến hiệu suất làm việc tối ưu nhất, khiến cho công ty không ngừng phát triển từng ngày.

5/5 - (1 bình chọn)